THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 2
Số lượt truy cập: 43518
QUANG CÁO
Bảo vệ và phát huy những giá trị, thành tựu về quyền con người ở Việt Nam
Trước các luận điệu xuyên tạc, phương thức, thủ đoạn, mục tiêu chống phá, vu cáo về nhân quyền ở Việt Nam, chúng ta cần xem xét, đánh giá một cách sâu sắc, toàn diện âm mưu, thủ đoạn và xác định rõ bản chất của các luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch.
Đâu phải "sùng bái cá nhân"!
Thứ ba, 31/08/2021 03:50
Trong mỗi dịp cả nước tổ chức kỷ niệm những sự kiện lịch sử trọng đại, tưởng nhớ những người con ưu tú của dân tộc, các thế lực thù địch lại đẩy mạnh hoạt động chống phá trên mặt trận văn hóa tư tưởng. Đặc biệt, là việc họ rêu rao về khái niệm “sùng bái cá nhân” ở Việt Nam.
Vị tướng huyền thoại của dân tộc Việt Nam
Thứ ba, 31/08/2021 03:43
Cả thế giới đều biết Võ Nguyên Giáp là Đại tướng đầu tiên của Quân đội Nhân dân Việt Nam – Tổng Tư lệnh - “Người anh Cả” của đội quân từ Nhân dân mà ra, đã có công lớn xây dựng một đội quân hùng mạnh, góp phần quyết định cùng toàn dân đánh thắng hai đế quốc là thực dân Pháp và đế quốc Mỹ xâm lược.
Thành quả của Cách mạng Tháng Tám năm 1945 là không thể phủ nhận
Thứ ba, 31/08/2021 11:15
Hằng năm, vào dịp kỷ niệm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, các thế lực thù địch, phản động bằng mọi âm mưu, thủ đoạn, với nhiều hình thức đã bóp méo sự thật, xuyên tạc lịch sử, phủ nhận thành quả cách mạng của dân tộc.
Cần nhìn nhận, đánh giá đúng kết quả phòng, chống dịch của Việt Nam
Thứ ba, 31/08/2021 11:04
Đến nay, Việt Nam là một trong số ít quốc gia trên thế giới thực hiện có hiệu quả công tác phòng, chống dịch COVID-19. Kết quả đó có được chính là nhờ sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị cùng tinh thần trách nhiệm của toàn xã hội. Song, vẫn còn những ý kiến, góc nhìn phiến diện, thiếu thiện chí khi nhìn nhận về vấn đề này; từ đó, gây ảnh hưởng tiêu cực đến công tác phòng, chống dịch COVID-19.
TĂNG CƯỜNG CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID -19
Thứ tư, 18/08/2021 03:50
Trước diễn biến hết sức phức tạp của dịch bệnh Covid-19, các địa phương, cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện đã đồng lòng quyết tâm, nỗ lực phòng, chống dịch bệnh với tinh thần chủ động, quyết liệt, mạnh mẽ, thực chất và hiệu quả nhằm thực hiện thắng lợi mục tiêu kép. Các lực lượng chức năng, các chốt, tổ kiểm soát liên ngành đã tăng cường nhân lực, vật lực để kiểm soát chặt chẽ công dân và phương tiện đi vào địa bàn huyện trên tất cả các tuyến. Vận động người dân thực hiện nghiêm các biện pháp hạn chế tập trung đông người, các dịch vụ ăn uống vỉa hè; thực hiện nghiêm túc quy định về việc các nhà hàng, quán ăn dọc các tuyến Quốc lộ qua địa bàn. Kiểm tra và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm. Rà soát, phân loại và thực hiện cách ly y tế đối với người đến từ vùng đang có dịch. Kích hoạt 2 khu cách ly tại Trung tâm Giáo dục dạy nghề khu vực 2 và Trường Phổ thông dân tộc nội trú huyện.
PHÁT HUY VAI TRÒ TỔ GIÁM SÁT COVID CỘNG ĐỒNG TRONG PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19
Thứ tư, 18/08/2021 03:46
Thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19, cùng với các lực lượng chức năng trên tuyến đầu chống dịch như y tế, quân sự, công an, các tổ giám sát covid cộng đồng đã phát huy vai trò, hiệu quả trong việc tuyên truyền, vận động, giám sát phòng chống dịch, góp phần khống chế không để dịch bùng phát, nâng cao hiệu quả công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện.
PHẤN ĐẤU XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG NGÀY CÀNG GIÀU ĐẸP NHƯ LỜI DẶN DÒ CỦA ĐẠI TƯỚNG VÕ NGUYÊN GIÁP
Thứ tư, 18/08/2021 03:46
Đại tướng Võ Nguyên Giáp - Người con ưu tú của quê hương Lệ Thuỷ, cả cuộc đời đi qua hai thế kỷ, Đại tướng luôn hết mình vì Tổ quốc, vì Nhân dân. Dù bộn bề với bao công việc của Đảng và Nhà nước, song Đại tướng luôn nặng lòng với quê hương Lệ Thủy.
QUÊ HƯƠNG LỆ THỦY - NƠI NUÔI DƯỠNG TINH THẦN CÁCH MẠNG VÕ NGUYÊN GIÁP
Thứ tư, 18/08/2021 03:44
Lệ Thủy (Quảng Bình), nơi Đại tướng Võ Nguyên Giáp sinh ra và lớn lên là mảnh đất giàu truyền thống văn hóa và cách mạng. Chính vùng đất này đã sản sinh, nuôi dưỡng và tôi luyện nhiều bậc danh nhân, đặc biệt là Đại tướng Võ Nguyên Giáp - Người con ưu tú của quê hương - Người học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh - Một thiên tài quân sự, nhà lãnh đạo mẫu mực về đạo đức cách mạng, có uy tín lớn của Đảng, Nhà nước, Nhân dân, Quân đội và bạn bè quốc tế. Nhìn lại những chặng đường cách mạng, sự cống hiến, hy sinh trọn đời của Đại tướng Võ Nguyên Giáp đã toát lên một niềm tin, niềm tự hào thiêng liêng, máu thịt: Quê hương Lệ Thủy - nơi hun đúc, nuôi dưỡng tâm hồn, nhân cách như chính là nguồn sữa mẹ, là nguồn cội đối với sự hình thành tinh thần cách mạng của Đại tướng.
RA QUÂN VỆ SINH MÔI TRƯỜNG
Thứ hai, 16/08/2021 09:13
Nhân dịp kỷ niệm 110 năm Ngày sinh Đại tướng Võ Nguyên Giáp (25/8/1911 - 25/8/2021), thực hiện theo ý nguyện của Đại tướng “Phải quan tâm hơn nữa trong việc bảo vệ môi trường, giữ cho dòng sông Kiến Giang trong xanh hơn và bảo đảm cho người dân có đủ nước sạch để dùng”.
Xem tin theo ngày

LETHUYNEWS.VN - TIN TỨC LỆ THỦY
HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Email: xxx35.lethuy@gmail.com