THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 14
Số lượt truy cập: 41762
QUANG CÁO
Chính phủ Lào thông báo đóng cửa tất cả cửa khẩu trên tuyến biên giới Việt Nam - Lào 27/03/2020 2:05:26 CH
Ngày 26/3/2020, UBND tỉnh đã ban hành Công văn số 463/UBND-NC về việc Chính phủ Lào thông báo đóng cửa tất cả cửa khẩu chính và cửa khẩu phụ trên tuyến biên giới Việt Nam – Lào nhằm giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm, ngăn chặn khả năng lây lan của dịch Covid-19.

Theo đó, UBND tỉnh yêu cầu Sở Thông tin và Truyền thông, Báo Quảng Bình, Đài Phát thanh - Truyền hình Quảng Bình thực hiện công tác truyền thông, đưa tin về việc Chính phủ Lào tạm thời đóng cửa tất cả các cửa khẩu chính và cửa khẩu phụ trên toàn tuyến biên giới Việt Nam - Lào, trong đó tại tỉnh Quảng Bình có cặp cửa khẩu phụ Cà Roòng - Noọng Ma, thời gian kể từ ngày 19/3/2020 - 20/4/2020 để người dân, doanh nghiệp và các cơ quan liên quan biết.

Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, Công an tỉnh, Cục Hải quan tỉnh phối hợp với các đơn vị chức năng của phía Lào triển khai các công tác liên quan trong thời gian tạm ngừng đóng cửa khẩu, nhằm giảm thiểu những ảnh hưởng phát sinh không đáng có.

UBND các huyện, thị xã, thành phố chỉ đạo Đài Truyền thanh - Truyền hình địa phương và UBND các xã, phường, thị trấn chỉ đạo các Trạm truyền thanh cơ sở thông báo chính sách nói trên của Chính phủ Lào để người dân, doanh nghiệp trên địa bàn biết.

UBND tỉnh yêu cầu các sở, ngành, địa phương liên quan nghiêm túc triển khai thực hiện; theo dõi tình hình, kịp thời báo cáo những vấn đề phát sinh để UBND tỉnh xem xét, giải quyết.
HT

LETHUYNEWS.VN - TIN TỨC LỆ THỦY
HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Email: xxx35.lethuy@gmail.com