THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 9
Số lượt truy cập: 41762
QUANG CÁO
KIỂM TRA THỰC HIỆN NHIỆM VỤ CÔNG TÁC 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2021 30/06/2021 8:27:32 SA
Ngày 09/6/2021, Đoàn kiểm tra Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tổ chức kiểm tra toàn diện các mặt về thực hiện nhiệm vụ quân sự - quốc phòng 6 tháng đầu năm 2021 của huyện Lệ Thủy.

Trong 6 tháng đầu năm, Ban Chỉ huy Quân sự huyện đã làm tốt vai trò tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương, tổ chức triển khai thực hiện nghiêm mệnh lệnh, chỉ thị của các cấp về thực hiện tốt nhiệm vụ quân sự, quốc phòng, trong đó nổi bật như công tác duy trì chế độ trực ban, trực chiến; phối hợp chặt chẽ với các lực lượng, công an, biên phòng tổ chức tuần tra canh gác trên tuyến biên giới nhằm ngăn ngừa người nhập cảnh trái phép để phòng chống dịch Covid-19 bảo đảm an toàn. Đồng thời, nắm chắc tình hình dịch bệnh và cập nhật từng ngày tại địa phương, nhất là các bản sát biên giới nhằm bảo đảm sự bình yên cho Nhân dân.

Đoàn kiểm tra lưu ý trong thời gian tới, Ban Chỉ huy Quân sự huyện tiếp tục phối hợp với các lực lượng trong công tác phòng chống dịch Covid-19 tại địa bàn, chuẩn bị đầy đủ vật chất, lương thực, thực phẩm cho công tác phòng chống cháy nổ cũng như thiên tai, tìm kiếm cứu hộ, cứu nạn trong mùa mưa lũ năm nay.

PHẠM HỮU HIỆP


LETHUYNEWS.VN - TIN TỨC LỆ THỦY
HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Email: xxx35.lethuy@gmail.com