THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 4
Số lượt truy cập: 43518
QUANG CÁO
SƠ KẾT 5 NĂM THỰC HIỆN CHỈ THỊ 47 CỦA TỔNG CỤC CHÍNH TRỊ 13/04/2021 9:37:56 SA
Ngày 08/3/2021, Đảng ủy Quân sự huyện tổ chức Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 47 của Tổng cục Chính trị về tổ chức lực lượng đấu tranh chống quan điểm sai trái, thù địch, cơ hội chính trị trên không gian mạng.

Trong 5 năm qua, cán bộ chiến sĩ lực lượng vũ trang huyện đã có hàng trăm bài phản bác trực diện các luận điệu sai trái, xuyên tạc sự thật, chống phá Đảng, Nhà nước; đồng thời phát hiện, ngăn chặn và tham mưu xử lý kịp thời nhiều tin, bài… có nội dung xấu độc trên mạng xã hội. Bên cạnh đó, địa chỉ đấu tranh Lực lượng 47 LT có hàng nghìn phóng sự, tin, bài, ảnh về gương người tốt, việc tốt có tính giáo dục cao đã được chia sẻ, bình luận, lan tỏa nhanh trong cộng đồng. Trong thời gian tới, Đảng ủy Quân sự huyện bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp trên và Ban Chỉ đạo 35 huyện, không ngừng nâng cao tinh thần cảnh giác trước mọi âm mưu chống phá của các thế lực thù địch, thống nhất các giải pháp đấu tranh trên không gian mạng nhằm bảo vệ Đảng, Nhà nước và Nhân dân trong tình hình mới.

Tại Hội nghị, Đảng ủy Quân sự huyện đã tặng giấy khen cho 5 cá nhân có nhiều thành tích trong thực hiện Chỉ thị 47 của Tổng cục Chính trị, giai đoạn 2016 - 2020.

HỮU HIỆP


LETHUYNEWS.VN - TIN TỨC LỆ THỦY
HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Email: xxx35.lethuy@gmail.com