THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 14
Số lượt truy cập: 41762
QUANG CÁO
HUYỆN LỆ THỦY 06/12/2019 2:59:53 CH
Nằm ở phía Nam tỉnh Quảng Bình, giáp với Quảng Trị, Lệ Thuỷ mang trong mình các đặc trưng của một Quảng Bình thu nhỏ với danh truyền " Nhất Đồng Nai, nhì Hai huyện".
Song KG_06_12_2019.jpg

Mảnh đất này là quê hương của những "Nhân kiệt" đã làm rạng danh lịch sử dân tộc, mà tiêu biểu là tiến sỹ Dương Văn An, Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Nơi đây có bờ biển trong xanh tuyệt đẹp, cùng những cồn cát trắng "chang chang"; Những cánh đồng trĩu bông mùa gặt; Dòng Kiến Giang chở nặng những di sản ngàn xưa; Hoàng Phúc cổ tự với lịch sử hình thành hơn 700 năm; Quê hương của 02 di sản văn hoá phi vật thể Quốc gia: Hò khoan Lệ Thuỷ và Lễ hội đua, bơi thuyền trên sông Kiến Giang; Có suối nước nóng Bang- món quà quý giá mà thiên nhiên ban tặng; Có đại ngàn Trường Sơn Hùng vĩ cùng những hang động lung linh huyền ảo và đường mòn Hồ Chí Minh lịch sử, có hồ An Mã, Phá Hạc Hải thẳng cánh cò bay. Con người Lệ Thuỷ kiên cường, chịu khó mà nhân hậu, đảm đang, chân tình và mến khách.

Mời bạn hãy đến với Lệ Thuỷ để cùng trải nghiệm, khám phá những điều mới lạ, tận hưởng thiên nhiên tươi đẹp và tình người thân thiện nơi đây!


LETHUYNEWS.VN - TIN TỨC LỆ THỦY
HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Email: xxx35.lethuy@gmail.com