THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 11
Số lượt truy cập: 45730
QUANG CÁO
TÍCH CỰC ỦNG HỘ QUỸ PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19 30/06/2021 8:17:19 SA
Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, khó lường, nhất là biến chủng mới của vi rút có độ nguy hiểm cao, lây lan nhanh, ảnh hưởng lớn đến phát triển kinh tế - xã hội, sức khỏe và đời sống nhân dân, bên cạnh việc tiếp tục thực hiện những giải pháp phòng, chống dịch như thời gian qua, yêu cầu cấp bách phải có đủ vắc - xin để tiêm phòng cho Nhân dân trên diện rộng, sớm tạo miễn dịch cộng đồng.

Hưởng ứng Thư kêu gọi toàn dân đoàn kết, ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 của Tỉnh ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN tỉnh, các cơ quan, tổ chức, đơn vị, địa phương, doanh nghiệp, nhà hảo tâm trong và ngoài huyện đã tích cực tham gia đóng góp. Tính đến ngày 22/6/2021, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện đã tiếp nhận 560,1 triệu đồng vào Quỹ Phòng chống dịch Covid-19. Ngoài ra, các đơn vị trường học tham gia đóng góp Quỹ Covid-19 qua Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện 135,8 triệu đồng.

Đây là hoạt động thể hiện truyền thống yêu nước, sức mạnh đại đoàn kết và tinh thần “chống dịch như chống giặc” của nhân dân trên địa bàn.

HUỲNH SÁU


LETHUYNEWS.VN - TIN TỨC LỆ THỦY
HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Email: xxx35.lethuy@gmail.com