THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 6
Số lượt truy cập: 45730
QUANG CÁO
MỘT GIA ĐÌNH ĐÃ HỖ TRỢ HƠN 1 TỶ ĐỒNG CHO NGƯỜI DÂN VÙNG LŨ 22/12/2020 9:03:05 SA
Vừa qua, gia đình anh chị Đặng Thị Trà, Phan Văn Điện là người con của quê hương Lệ Thủy hiện đang sinh sống và làm việc tại thành phố Đồng Hới đã trao tặng cho UBND, Ủy ban MTTQVN huyện và các hộ dân trên địa bàn huyện hơn 1 tỷ đồng.

Theo đó, ngoài số tiền tích góp được 650 triệu đồng, anh chị đã huy động thêm các mạnh thường quân trên mọi miền Tổ quốc được 350 triệu đồng. Ngay trong thời điểm lũ lớn, anh chị đã trích ra 180 triệu đồng để hỗ trợ UBND huyện và mua 1.400 áo phao, 70 phao cứu sinh, 600 gói lương khô để thực hiện ngay công tác cứu hộ cứu nạn tại các vùng xung yếu, vùng thấp trũng trên địa bàn huyện.

Sau khi lũ rút, anh chị đã cùng với các mạnh thường quân đến từng gia đình bị thiệt hại nặng để trao tặng các phần quà bằng tiền mặt. Cụ thể, đã trao tặng Ủy ban MTTQVN huyện 150 triệu; cán bộ giáo viên trên địa bàn huyện 60 triệu; bà con nhân dân thôn Thượng Phong, Đại Phong xã Phong Thủy 450 triệu và hỗ trợ thêm một số bà con bị thiệt hại nặng trên địa bàn huyện với số tiền 160 triệu đồng.

Cũng trong đợt này, cán bộ, giáo viên, học sinh Trường Chu Văn An do anh chị làm trưởng đại diện cũng đã thực hiện chương trình “Sưởi ấm miền Trung” nhằm quyên góp và đã chuyển tới bà con vùng lũ với số tiền hơn 120 triệu.

TẤN HIẾU


LETHUYNEWS.VN - TIN TỨC LỆ THỦY
HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Email: xxx35.lethuy@gmail.com