THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 11
Số lượt truy cập: 41762
QUANG CÁO
KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC VIỄN THÔNG VÀ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN GIAI ĐOẠN 2021 - 2025 13/04/2021 9:52:39 SA
Ngày 18/3/2021, tại trụ sở UBND huyện đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược về viễn thông và công nghệ thông tin giai đoạn 2021 - 2025 giữa UBND huyện Lệ Thủy và VNPT Quảng Bình.

Trong thời gian qua, VNPT Quảng Bình đã phối hợp tốt với UBND huyện thực hiện được một số hợp tác chiến lược viễn thông và công nghệ thông tin tại địa bàn như: Phát triển cơ sở hạ tầng viễn thông băng thông rộng đường truyền tốc độ cao, dịch vụ công một cửa, phần mềm y tế thông minh, phần mềm giáo dục vn.eduTại buổi Lễ, các bên đã ký kết, thỏa thuận hợp tác chiến lược về viễn thông và công nghệ thông tin với các nội dung: Hợp tác cung cấp các giải pháp, công nghệ đáp ứng tiêu chuẩn chung nhằm phục vụ công tác cải cách hành chính; xây dựng chính quyền điện tử và hướng tới chính quyền số, đô thị văn minh.

Việc tổ chức Lễ ký kết nhằm phát huy tối đa lợi thế của các sản phẩm công nghệ thông tin, nâng cao hiệu quả hoạt động của chính quyền, mang lại lợi ích cho người dân và doanh nghiệp trên địa bàn. Qua đó, góp phần đưa Lệ Thủy trở thành đơn vị đi đầu về ứng dụng công nghệ thông tin trong tỉnh.

TẤN HIẾU


LETHUYNEWS.VN - TIN TỨC LỆ THỦY
HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Email: xxx35.lethuy@gmail.com