THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 6
Số lượt truy cập: 43518
QUANG CÁO
LỆ THỦY ĐẨY MẠNH CÔNG TÁC TUYÊN TRUYỀN PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH 04/04/2020 9:49:06 CH
Huyện Lệ Thủy xác định “chống dịch như chống giặc”, trong đó nêu cao tinh thần “phòng là chính’, chủ động, kịp thời, quyết liệt phòng, chống dịch bệnh Covid-19. UBND huyện chỉ đạo các cơ quan chuyên môn chú trọng, nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền dịch bệnh một cách sâu rộng đến tận người dân.

Từ đầu tháng 2/2020, Đài TT- TH Lệ Thủy đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh. Đặc biệt từ ngày 8/3 đến nay, Đài tăng cường thời lượng, số lượng tin, bài tập trung vào các khuyến cáo y tế, các công văn chỉ thị của Chính phủ, của tỉnh, của huyện về phòng chống dịch bệnh, kêu gọi các tầng lớp nhân dân chung sức cùng Nhà nước, thực hiện nghiêm túc các chỉ thị, lời kêu gọi của Đảng, Nhà nước và các cấp có thẩm quyền; đồng thời tùy lòng hảo tâm tự nguyện ủng hộ các nhu yếu phẩm thiết yếu cho lực lượng nơi tuyến đầu phòng, chống dịch. Hệ thống truyền thanh cơ sở được tăng cường và phát huy hiệu quả trong công tác tuyên truyền ở cơ sở, thôn bản, tổ dân phố. Trung tâm Văn hóa, thông tin và thể thao huyện đã tăng cường các băng rôn, khẩu hiệu treo ở các khu vực công cộng, đông người; làm băng tuyên truyền phòng, chống dịch đồng hành cùng các xã, thị trấn trong công tác tuyên truyền; đồng thời sử dụng xe tuyên truyền lưu động đến tận các bản làng vùng sâu, vùng xa, từ vùng biển đến miền núi để chuyển tải nội dung phòng dịch đến tận người dân.

Bên cạnh đó, các đoàn thể, tổ chức chính trị từ huyện đến cơ sở đã tích cực đẩy mạnh tuyên truyền bằng nhiều hình thức cụ thể, thiết thực nhằm nêu cao ý thức của đoàn viên, hội viên, người dân trong cộng đồng dân cư.

        Tất cả mọi hoạt động ở Lệ Thủy đang tạo nên sức mạnh tổng hợp, chung sức cùng cả nước phòng chống dịch bệnh covid-19.

TT_04_4_20.jpg

TT_04_4_20-1.jpg

Xe tuyên truyền lưu động của Trung tâm Văn hóa, TTTT huyện Lệ Thủy tuyên truyền 

phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại xã Kim Thủy.

An Phương- Đài TT- TH Lệ ThủyLETHUYNEWS.VN - TIN TỨC LỆ THỦY
HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Email: xxx35.lethuy@gmail.com