THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 8
Số lượt truy cập: 43518
QUANG CÁO
Phê phán quan điểm sai trái, xuyên tạc về công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước
Là nước có nền kinh tế nông nghiệp lạc hậu quá độ lên chủ nghĩa xã hội (CNXH) như Việt Nam, việc xây dựng cơ sở vật chất - kỹ thuật cho CNXH phải thực hiện từ đầu, từ không đến có, từ gốc đến ngọn thông qua quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa (CNH, HĐH) đất nước. Mỗi bước tiến của quá trình CNH, HĐH là một bước tăng cường cơ sở vật chất - kỹ thuật cho CNXH, phát triển mạnh mẽ lực lượng sản xuất và góp phần hoàn thiện quan hệ sản xuất xã hội chủ nghĩa (XHCN), góp phần nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người dân.
Nghiêm trị để răn đe
Thứ ba, 30/03/2021 10:49
Báo cáo về các văn kiện trình Đại hội XIII của Đảng do Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng trình bày, đã nhấn mạnh:“Nghiêm trị mọi âm mưu, hành động chia rẽ, phá hoại khối đại đoàn kết toàn dân tộc, cản trở sự phát triển của đất nước”.
Phản bác luận điệu “Chính sách đối ngoại giữ vững độc lập, tự chủ trong hội nhập quốc tế tại Đại hội XIII của Đảng chỉ là lý thuyết, phi thực tế”
Thứ hai, 29/03/2021 08:44
Những thành tựu của Việt Nam sau 35 năm đổi mới, cả trên phương diện lý luận và thực tiễn là những luận cứ xác đáng để phản bác những quan điểm sai trái về chính sách đối ngoại giữ vững độc lập, tự chủ trong hội nhập quốc tế tại Đại hội XIII của Đảng.
Phát huy trách nhiệm của thanh niên trong bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
Thứ hai, 29/03/2021 08:19
Ngày 22/10/2018, Bộ Chính trị khóa XII ban hành Nghị quyết 35-NQ/TW về “Tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới”. Nghị quyết khẳng định, đây là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của toàn Ðảng, toàn quân, toàn dân. Do đó, cần phải phát huy tối đa vai trò, trách nhiệm của tất cả cán bộ, đảng viên, nhân dân trong đó có đội ngũ thanh niên - những chủ nhân tương lai của đất nước.
Vạch trần luận điệu, thủ đoạn xuyên tạc công tác bầu cử trong Đảng
Thứ hai, 22/02/2021 04:20
Trong thời gian qua, trước thềm Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, đồng thời là thời điểm diễn ra cuộc bầu cử Tổng thống Hoa Kỳ, các phần tử, đối tượng cơ hội chính trị tăng cường hoạt động tuyên truyền chống phá, so sánh khập khễnh, xuyên tạc công tác bầu cử trong Đảng ở Việt Nam.
CẢNH GIÁC TRƯỚC LUẬN ĐIỆU XUYÊN TẠC TRƯỚC THỀM ĐẠI HỘI ĐẢNG LẦN THỨ XIII
Thứ sáu, 15/01/2021 09:29
Càng gần đến Đại hội XIII của Đảng thì sự xuyên tạc của các trang lều báo lại càng gia tăng. Điển hình là Fb của dân chủ cuội Lê Nguyễn Hương Trà vừa có bài dự báo về nhân sự đại hội giống như một giải bóng đá. Đọc qua thì nghe có vẻ hay ho, nhưng nghĩ lại, đúng giọng điệu của phường ếch ngồi đáy giếng, nói kiểu ném cát bụi tre, nếu không thế này thì là thế kia. Gớm, dự báo kiểu đó thì Lão đây nhắm mắt cũng dự được nhá.
VƯỢT QUA LŨ LỤT VỚI BẢN LĨNH CHÍNH TRỊ VỮNG VÀNG, TINH THẦN QUẢ CẢM, NGHĨA TÌNH, VÌ SỰ BÌNH YÊN CỦA CUỘC SỐNG
Thứ hai, 09/11/2020 10:08
Những ngày vừa qua, trên địa bàn huyện Lệ Thủy liên tiếp hứng chịu mưa lớn gây nên lũ chồng lũ; mực nước trên sông Kiến Giang (tại Phan Xá) lúc cao nhất đạt đỉnh lũ lịch sử là 4,88 m, trên báo động III là 2,18 m; cao hơn lũ lịch sử năm 1979 là gần 1,0 m. Lũ lớn đã khiến nhiều vùng trong toàn huyện bị ngập lụt, đa số các tuyến đường, thôn, bản bị ngập rất nặng và bị cô lập nhiều ngày. Theo báo cáo nhanh của UBND huyện, toàn huyện có 26.000 nhà bị ngập (chiếm 66,8% tổng số hộ), trong đó có 162 nhà bị sập, hư hỏng (115 nhà bị thiệt hại nặng); 826 phòng học, phòng chức năng, 14 trạm y tế, nhiều trụ sở của cơ quan nhà nước, cơ sở vật chất của lực lượng vũ trang và hàng chục nhà văn hóa thôn, bản bị ngập nước, hư hỏng nặng. Nhiều đường giao thông, cầu cống, đê điều, hồ đập, kênh mương hư hỏng nghiêm trọng. Nhà cửa, tài sản, gia súc, gia cầm, rau màu bị thiệt hại đặc biệt lớn, nhiều gia đình, trang trại bị mất trắng. Đây là đợt lũ lụt lịch sử chưa từng thấy (có thể nói là “thảm họa” thiên tai như Tiến sỹ sử học Khắc Thái đã viết), gây thiệt hại nặng nề trên địa bàn huyện Lệ Thủy.
CHỦ ĐỘNG TRƯỚC NẠN TIN GIẢ VỀ COVID 19
Thứ hai, 20/04/2020 02:49
“Cuộc chiến” chống đại dịch Covid -19 của Việt Nam đang bước vào giai đoạn gay go và quyết liệt nhất. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã từng nhấn mạnh: Hệ thống của chúng ta trên dưới một lòng, quyết tâm ngăn chặn có hiệu quả Covid-19.
Xem tin theo ngày

LETHUYNEWS.VN - TIN TỨC LỆ THỦY
HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Email: xxx35.lethuy@gmail.com