THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 7
Số lượt truy cập: 43518
QUANG CÁO
“Dù ai nói ngả nói nghiêng...”
Ngày 31-7, Thủ tướng Chính phủ có Công điện số 1063/CĐ-TTg về phòng, chống dịch Covid-19. Thủ tướng yêu cầu “ai ở đâu ở đấy”, tuyệt đối không để người dân di chuyển khỏi tỉnh, thành phố nơi cư trú sau ngày 31-7 tới khi hết giãn cách...
Bộ đội thời bình - những phẩm chất cao quý, không thể phủ nhận
Thứ tư, 01/09/2021 04:53
Thật đáng lên án và bất bình trước sự bịa đặt trắng trợn của những kẻ cơ hội chính trị, hiềm khích, cố tình bôi nhọ, hạ bệ hình tượng Bộ đội Cụ Hồ. Thật đáng lên án và bất bình trước sự bịa đặt trắng trợn của những kẻ cơ hội chính trị, hiềm khích, cố tình bôi nhọ, hạ bệ hình tượng Bộ đội Cụ Hồ. Chúng tìm mọi cách quy chụp, bóp méo sự thật, cho rằng bộ đội thời bình đang là lực lượng “vô công rồi nghề”, với "bộ máy cồng kềnh, gây hao tốn ngân sách quốc gia, kéo chậm sự phát triển đất nước", nhưng lại "được thụ hưởng cuộc sống sung túc, đủ đầy".
"Điều kỳ diệu chính là các anh rồi!"
Thứ tư, 01/09/2021 04:51
Thật trớ trêu, khi mà cán bộ, chiến sĩ Quân đội nhân dân Việt Nam đã và đang dốc toàn bộ trí tuệ, tâm sức cống hiến cho sự nghiệp cách mạng, lập nhiều chiến công, đóng góp quan trọng vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, thì những kẻ cơ hội lại lu loa cho rằng: “Quân đội bây giờ “đông nhưng không mạnh”, "không còn những sự hy sinh, cống hiến"... Nhưng sự thật lại hoàn toàn trái ngược với những luận điệu xuyên tạc đó.
Không thể xuyên tạc cuộc kháng chiến chính nghĩa dựa trên sự so sánh khập khiễng với Afghanistan
Thứ tư, 01/09/2021 04:48
Lâu nay, với bản chất xấu độc, chống phá quyết liệt, các thế lực thù địch, phản động, bất mãn, cơ hội chính trị… thường lợi dụng mọi cơ hội, mọi sự kiện, sự việc ở Việt Nam cũng như thế giới để xuyên tạc, bịa đặt, vu cáo nhằm tuyên truyền chống phá cách mạng nước ta.
Luận điệu bất nhân của Việt Tân khi xuyên tạc công tác phòng chống dịch Covid-19
Thứ tư, 01/09/2021 04:43
Cả nước ta đang cùng tập trung, gắng sức phòng, chống đại dịch Covid-19 với quyết tâm rất cao, biện pháp quyết liệt, hiệu quả. Chiến lược vaccine được khẩn trương triển khai tích cực, hiệu quả nhằm thực hiện tiêm vaccine miễn phí sớm nhất, an toàn nhất cho người dân.
“Vùng xanh” không gian mạng và trách nhiệm xã hội của người nổi tiếng
Thứ ba, 31/08/2021 09:52
“Vùng xanh” là thuật ngữ chỉ vùng an toàn trong các khu vực, địa phương có dịch Covid-19 diễn biến phức tạp. Mở rộng “vùng xanh”, thu hẹp “vùng đỏ”, tiến tới khống chế, đẩy lùi dịch bệnh là mục tiêu của cuộc chiến chống dịch hiện nay.
Cảnh giác mầm mống dân túy, ngăn chặn nguy cơ bất ổn
Thứ ba, 31/08/2021 09:47
Thấy gì từ những hình thức mị dân? Những ngày qua, hai bài viết dưới dạng thư “khẩn” đăng trên trang cá nhân của một người có lượng theo dõi khá lớn trên Facebook thu hút sự quan tâm của đông đảo người dùng MXH. Người này viết thư “khẩn” gửi một đồng chí lãnh đạo Thành ủy TP Hồ Chí Minh. Nội dung thư đề nghị lãnh đạo Thành ủy chỉ đạo gấp việc cấp cứu một nữ bệnh nhân đang trong tình trạng nguy kịch (sau đó, bệnh nhân này đã tử vong). Lời lẽ trong hai bức thư vô cùng thống thiết, bày tỏ sự vô vọng khi đã “chờ hàng giờ đồng hồ” nhưng “cơ quan chức năng của phường, quận không một ai đến xét nghiệm, đưa họ đi bệnh viện, dù họ đã kêu gào trong điện thoại...”.
Chặn mối nguy từ những trò lố câu view
Thứ ba, 31/08/2021 09:43
Đời sống xã hội đã và đang có những biến đổi sâu sắc trong bối cảnh dịch bệnh gia tăng. Một bộ phận người dân đã nhanh chóng tận dụng thời cơ, sử dụng các nền tảng mạng xã hội (MXH) để kinh doanh online, tăng lượng tương tác để “đếm view lấy tiền”.
“Biến chủng” của tin giả và “vaccine” cho công chúng
Thứ ba, 31/08/2021 09:38
Tin giả (tin thất thiệt, tin “vịt”...) là một thuộc tính, mặt trái của môi trường thông tin. Tin giả xuất hiện và tồn tại do tâm lý tò mò, hiếu kỳ của một bộ phận công chúng. Nó là tác nhân gây hại đời sống văn hóa tinh thần, là phương tiện để kẻ xấu lợi dụng “đục nước béo cò”.
Xuyên tạc quá khứ - sự xấu hổ của lương tri
Thứ ba, 31/08/2021 09:32
Đất nước thống nhất, hòa bình; người dân được hưởng ấm no, hạnh phúc. Sự nghiệp vĩ đại ấy cả dân tộc Việt Nam đã phải đánh đổi bằng biết bao xương máu. Bởi thế, thực hiện tốt nhất chính sách đối với người có công (NCC) với cách mạng là đạo lý của dân tộc. Những lời lẽ xét lại, xuyên tạc, bịa đặt về chính sách ấy luôn lạc lõng và sẽ tự tiêu vong.
Xem tin theo ngày

LETHUYNEWS.VN - TIN TỨC LỆ THỦY
HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Email: xxx35.lethuy@gmail.com